Căn hộ Penta – vị thế trung tâm, xứng tầm đẳng cấp

Căn hộ The Penta tọa lạc trên mặt tiền đường Hoàng Hoa Thám. Từ vị trí dự án, dân cư có thể nhanh chóng di chuyển sang quận 3, quận 1 và Gò Vấp chỉ 5 phút. Nơi đây tập trung nhiều khu vui chơi giải trí, chức năng tài chính, hành chính và các dịch vụ quan trọng của thành phố.

DI CHUYỂN THUẬN TIỆN KHI CHỌN AN CƯ TẠI THE PENTA BÌNH THẠNH

Bình Thạnh thuộc quận nội thành của TPHCM, nơi đây có bến xe Miền Đông và còn là đầu nối giao thông của quốc lộ 1A và 13. Ngoài ra, Bình Thạnh còn là cửa ngõ tuyến đường sắt Bắc Nam của thành phố. Giáp với trung tâm thành phố quận 1, Bình Thạnh cũng gần như thừa hưởng các điều kiện giao thông thuận lợi rất có ích cho việc kinh doanh và vận chuyển.

Căn hộ The Penta sở hữu vị thế độc tôn, xứng tầm đẳng cấp. Dân cư nơi đây di chuyển sang các quận khác lân cận cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

  • Đến quận 1 bằng Xô Viết Nghệ Tĩnh: 5 phút
  • Đến quận 3 bằng Đinh Tiên Hoàng, Võ Thị 6: 5 phút
  • Đến Gò Vấp, Thủ Đức thông qua đại lộ Phạm Văn Đồng 5 phút
  • Đến Phú Nhuận – Tân Bình bằng đường Phan Đăng Lưu: từ 5 – 10 phút

vị trí dự án the penta bình thạnh

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Nhờ sở hữu vị trí trung tâm quận Bình Thạnh, cư dân The Penta luôn được thừa hưởng tất cả các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án. Xung quanh dự án là nhà ở dân cư liền kề, kèm theo đó là cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ. Điều này đã thúc đẩy các nhà đầu tư nhanh chóng phát triển các khu trung tâm thương mại, giải trí và các dịch vụ để đáp ứng phần đông dân cư nơi đây.

  • Tiện ích mua sắm: siêu thị Co.op Mart, chợ Hoàng Hoa Thám, chợ Thanh Đa, chợ Bà Chiểu, Saigon Pearl Plaza, Pearl Plaza Bình Thạnh,…
  • Tiện ích giáo dục: THPT Thanh Đa, THPT Hoàng Hoa Thám, THCS Hà Huy Tập, ĐH Giao thông – vận tải, HUTECH, Trung cấp nghề Tôn Đức Thắng,…
  • Tiện ích sức khỏe: phòng khám đa khoa Hoàng Long, bệnh viện Nhân dân Gia Định, bệnh viện An Phước,…
  • Tiện ích phức hợp bao gồm vui chơi, giải trí, thể thao: công viên bờ sông kênh Thanh Đa, trung tâm TDTT quận Bình Thạnh, khu du lịch dã ngoại Văn Thánh,…

Ngoài ra, dân cư The Penta có thể dễ dàng các tiện ích ở khu dân cư lân cận, nơi đây luôn có các dịch vụ Cinema, shopping và các trung tâm Gym Sports hiện đại như khu dân cư Saigonres, Vinhomes Central Park hay khu dân cư Saigon Pearl Plaza.

tiện ích căn hộ the penta bình thạnh -1

HẠ TẦNG GIAO THÔNG TỐT

Quận Bình Thạnh vốn sở hữu địa hình giao thông bằng phẳng, cao ráo với độ cao trung bình 4 – 5m. Không những thế, khu vực The Penta nói chung cũng như toàn quận Bình Thạnh có nhiều hệ thống thoát nước, nhờ đó mà tình trạng ngập lụt rất hiếm khi xảy ra. Trong bối cảnh ngập lụt diễn ra mọi nơi trong các quận huyện tại TPHCM vào mùa mưa, thì Bình Thạnh lại có một ưu điểm trở thành một khu dân cư đáng sống nhất.

Bên cạnh được chú trọng khu vực cơ sở hạ tầng. Bình Thạnh cũng sở hữu những tuyến đường huyết mạch liên kết với nhiều quận như: Lê Quang Định và Phan Văn Trị (Bình Thạnh – Gò Vấp), Đinh Tiên Hoàng và Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận 1 – Bình Thạnh), Điện Biên Phủ (quận 10 – 3 – Bình Thạnh), Phan Đăng Lưu (Phú Nhuận – Bình Thạnh).

Tuy nhiên, tìm một căn hộ an cư tại Bình Thạnh hiện tại cũng không dễ dàng khi quỹ đất của quận ngày càng eo hẹp và khan hiếm. Chỉ có duy nhất cơ hội sở hữu căn hộ THe Penta sắp được triển khai trong thời gian tới tại trung tâm quận. Nhưng với bối cảnh khan hiếm nhà hiện nay, người dân cũng phải nhanh tay mới có cơ hội sở hữu căn hộ này.

>>Xem thêm: Thiết kế căn hộ The Penta

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39