Đừng đi đến Paris Hoàng Kim vì bạn sẽ mê nó đấy!

Thật vậy, Paris Hoàng Kim đẹp như một cung điện tráng lệ bên sông Sài Gòn giữa lòng khu Thủ Thiêm quận 2 với một thiết kế chuẩn mực nhất, đẹp nhất và chắc nhất khiến cho bất kỳ ai cũng “mê mệt” khi đến với căn hộ này.

Vì sao nhiều người mê mẩn Paris Hoàng Kim?

Hiếm có một dự án nào được thiết kế với phong cách hào hoa tráng lệ như Paris Hoàng Kim (https://canhoparishoangkim.com/). Với toàn bộ hình khối được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, lấy hình mẫu cung điện Vecsailles làm hình mẫu cho những đường nét quyến rũ nhất tạo nên sức bậc cho dự án trong phân khúc căn hộ cao cấp ở quận 2 cũng như Thành phố.

Ở Paris Hoàng Kim, tất cả các đường kết kiến trúc từ căn hộ, sảnh đón khách, cho đến các tiện ích như vườn hoa, cổng vào, hồ bơi tầng thượng,… đều được thiết kế theo phong cách cổ điển khiến cho toàn khu căn hộ toát lên một phong cách trang nhã, sang trọng đến mức người ta phải thốt lên là “tuyệt đẹp”.

Chính vì thiết kế hoa mỹ, vật liệu xây dựng cao cấp cùng phong cách thiết kế đẳng cấp nên nhiều người vốn say mê phong cách tân cổ điển luôn xem dự án này là một nơi ở lý tưởng cũng như nơi đầu tư sinh lời hiệu quả cho mình.

Paris Hoàng Kim – Cung điện cho giới thượng lưu ở Sài Gòn

Với thiết kế cùng các tiện ích sang trọng, Paris Hoàng Kim xứng đáng là “cung điện” cho giới thượng lưu ở Sài Gòn. Sinh sống và làm việc tại nơi đây, gia chủ thỏa sức sáng tạo và tận hưởng cảm giác “quý tộc” trong chính căn hộ của mình.

Hiện tại chủ đầu tư Khởi Thành đưa ra mức giá căn hộ Paris Hoàng Kim là 65 triệu/m2. Đây là được xem là mức giá phải chăng trong phân khúc căn hộ cao cấp ở quận 2 vì thực ra nhìn vào mặt bằng chung của rất nhiều dự án trên cùng phân khúc khác, rõ ràng ta sẽ đưa ra được một mức giá chung mà chính bản thân mình có thể kiểm chứng được. Vì thực tế là không có một dự án nào cao cấp mà có mức giá thấp cả, mỗi giá bán của mỗi dự án tùy thuộc trên vị trí, thiết kế cũng như tiện ích mà nó mang lại. Thành ra, với giá bán cao thì ắt hẳn dự án đó phải rất đặc biệt và ngược lại, những phân khúc có giá tốt thường nằm ở vị trí không được đẹp cho lắm dù cho tiện ích và thiết kế thì tuyệt vời, đó chính là lý do dự án Vinhomes Grand Park tuy là cao cấp nhưng lại có giá bán phải chăng vì nó được xây dựng trên một quỹ đất còn tương đối hoang hóa ở quận 9.

Xem thêm căn hộ paris hoàng kim tại: https://phuchunggroup.vn/du-an/paris-hoang-kim/

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39