Paris Hoàng Kim – “Nàng công chúa ngủ trong rừng” ở quận 2

Tại sao nói Paris Hoàng Kim là “nàng công chúa ngủ trong rừng”, là bởi vì nó quá đẹp nhưng các nhà đầu tư lại ngó lơ nó vì cho rằng giá bán của nó quá đắt, giống như một cô gái đẹp yêu cầu quá mức đối với một chàng trai.

Vậy thì một câu hỏi đặt ra là tại sao các nhà đầu tư lại chê một dự án đẳng cấp như vậy là mắc? Câu trả lời nằm ở giá bán của căn hộ này. Vì các nhà đầu tư cho rằng với mức giá 65 triệu/m2 với một dự án có vị trí ở quận 2 là một mức giá quá mắc so với dự án khác trên cùng phân khúc nhưng họ quên mất một điều rằng thiết kế cùng tiện ích ở dự án làm cho chủ đầu tư tổn hao công sức đến mức nào và họ có lý do riêng để công bố mức giá như thế. Nếu bạn không tin thì có thể quay lại cách đây vài năm khi dự án căn hộ chung cư Hoàng Kim Thế Gia ở Bình Tân cũng của chính chủ đầu tư này mới đầu được đưa ra giá bán 35 triệu/m2 nhiều nhà đầu tư cũng chê mắc và rồi sau khi dự án được hoàn thành giá bán của nó lại tăng lên hơn nữa đến nay là hơn 60 triệu/m2. Sở dĩ có mức tăng nhanh như vậy là do các căn hộ nơi đây đều được Khởi Thành xây rất chắc chắn cùng tiện ích khá ấn tượng. Vậy nên, với cam kết từ 1 dự án chuẩn Châu Âu như Paris Hoàng Kim quận 2 thì không có lý do gì giá bán 65 triệu/m2 được xem là mắc cả. Đó chính là lý do Paris Hoàng Kim được ví như “nàng công chúa ngủ trong rừng” ở quận 2 tuy đẹp nhưng người ta vẫn ái ngại về nó, vì họ chưa thực sự hiểu hết giá trị của một căn hộ mà chỉ hiểu theo thị trường chung.

Hơn 30 tiện ích chuẩn Châu Âu tại Paris Hoàng Kim

Rất khó để kiếm ra một dự án căn hộ cao cấp nào có hơn 30 tiện ích như can ho Paris Hoang Kim, mỗi tiện ích là một điểm nhấn riêng biệt mà khách hàng khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác. 

Một tiện ích có lẽ là bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu tại dự án này là sân gofl ngay tại trong khu căn hộ. Đây là một tiện ích rất khó để thiết kế và nó chiếm nhiều không gian trong một căn hộ nên việc chủ đầu tư chơi sang bỏ ra một diện tích lớn để xây dựng tiện ích này để nói lên được sự tỉ mỉ chăm chút của họ đến cỡ nào trong sản phẩm con cưng của mình. Vậy nên các nhà đầu tư cũng như khách hàng đừng nên nghi ngờ về tính sinh lời của dự án này Paris Hoàng Kim quả thực là nơi an cư lý tưởng của người dân quân 2 và Sài Gòn.

XEM THÊM DỰ ÁN:

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39