Tiện ích ở dự án The Penta Bình Thạnh có gì nổi bật?

Cũng giống như những dự án căn hộ cao cấp khác, The Penta Bình Thạnh mang trong mình những tiện ích không thể thiếu ở một dự án vốn được xem là cao cấp ngay từ khi còn nằm trên bản vẽ thiết kế. Và tất nhiên, các tiện ích đó là sự kết hợp giữa trong và ngoại khu khiến cho cư dân cảm thấy mình được sống nhất trong căn hộ của chính mình.

Các tiện ích nội khu ở căn hộ The Penta

Các tiện ích của dự án gồm có:

Trung tâm thương mại: không thể trong bất kỳ dự án nào, trung tâm thương mại là nơi cư dân có thể kinh doanh, làm việc. Nó được thiết kế để người dân có thể cảm thấy tiện lợi nhất cho hoạt động sống của mình. Vị trí của trung tâm thương mại được xác định là gần các căn hộ nhất để tiện bề cho người dân nội khu.

Siêu thị, quán cà phê, nhà hàng: tại đây, cư dân có thể thoái mái ăn uống, mua sắm sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Khu vui chơi trẻ em: khu này sẽ được thiết kế theo mô hình của Châu Âu bao gồm những trò chơi hiện đại nhất để trẻ em có thể thoải mái vui chơi bên bố mẹ.

the penta 1213Hồ bơi: hồ bơi ở dự án The Penta sẽ được chia thành 2 loại, loại riêng tư sẽ được thiết kế thiết riêng biệt cho những biệt thự, office, loại công cộng sẽ được bố trí nhưng nơi gần với các hộ dân nhất.

Vườn BBQ: khu vực này sẽ chiếm một diện tích nhất định trong toàn bộ dự án để người dân có thể thỏa sức vui chơi bên gia đình những ngày cuối tuần, lễ, Tết,…

Khu công viên công cộng: là một phần không thể thiếu trong toàn bộ khu dân cư, dự kiến chiếm tới 30% trong tổng số diện tích dự án. Do đó, cư dân có thể yên tâm vì sẽ được sống trong một môi trường trong lành có nhiều cây xanh và nơi tản bộ, dạo mát ban đêm.

Ngoài ra còn có các tiện ích khác như: phòng Gym, khu Spa & Yoga, phòng tắm hơi,… với hệ thống an ninh, khép kín 24/24.

Các tiện ích ngoại khu ở căn hộ The Penta

Không chỉ sở hữu một tổ hợp tiện ích sang trọng mà dự án còn sở hữu các tiện ích ngoại khu hiện hữu xung quanh với đầy đủ các tiện nghi.  Các tiện ích The Penta ngoại khu gồm có:

Các trung tâm mua sắm: chợ Thanh Đa, siêu thị Co.op Food, siêu thị Co.opmart quốc lộ 13, chợ Hoàng Hoa Thám,… các trung tâm giáo dục như: trường THCS, THPT và các trường đại học hiện hữu,… và các tiện ích khám chữa bệnh khác.

The Penta 112Ngoài ra, còn có các khu vui chơi, giải trí như công viên Thanh Đa, trung tâm Thể dục thể thao quận Bình Thạnh,…

Tóm lại, The Penta Bình Thạnh là một dự án căn hộ cao cấp mà bạn đáng bỏ đồng tiền ra vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại, kể cả về sinh sống, làm việc cũng như đầu tư sinh lời hiệu quả.

 

 

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39